CHÚNG TÔI LÀ?

Thơm – Juices, Smoothies and More là chuỗi cửa hàng nước hoa quả chất lượng cao tốt cho sức khoẻ, được thành lập với mục đích đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon và có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Chúng tôi hiện có một cơ sở tại Số 12, ngõ 91, phố Chùa Láng, Hà Nội.

Hotline: 0833400806

Thơm luôn lắng nghe và trân trọng ý kiến khách hàng. Hãy quét mã QR trong hình và để lại lời nhắn cho Thơm nhé.

CHÚNG TÔI LÀ?
MINH BẠCH

MINH BẠCH

 

Thơm cam kết không sử dụng chất bảo quản, đường hóa học và các chất tạo ngọt nhân tạo trong quá trình pha chế, không pha thêm nước lọc làm giảm độ nguyên chất của dịch quả.

Khách hàng luôn có thể tận mắt quan sát quá trình pha chế của Thơm khi ghé cửa hàng để yên tâm và tin tưởng vào chất lượng đồ uống của Thơm.

MÔI TRƯỜNG

Thơm quan tâm tới môi trường. Chúng tôi sử dụng cốc giấy và ống hút giấy cho mỗi lần phục vụ khách hàng. Đối với khách hàng sử dụng đồ uống tại quán, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn bằng ly thuỷ tinh và ống hút giấy hoặc inox tuỳ theo yêu cầu của các bạn.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng bình đựng có thể sử dụng nhiều lần tại Thơm. Với mỗi sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng có mang theo bình đựng, chúng tôi xin giảm trực tiếp 5.000 VNĐ cho sản phẩm đó.

MÔI TRƯỜNG
MỘT SỐ LƯU Ý

MỘT SỐ LƯU Ý

1. Một số sản phẩm của Thơm có sử dụng Kem base làm bánh, Sữa tươi, Sữa chua, Mứt hoa quả và Hoa quả khô. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của cơ thể, xin vui lòng đọc kỹ thành phần đã được liệt kê tại mỗi công thức.

2. Thơm không phải đồ uống detox.

3. Bổ sung vitamin A, C và Kẽm từ nguồn thực phẩm tự nhiên rất cần thiết cho chức năng miễn dịch của cơ thể và là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.

4. Nên bổ sung các loại thực phẩm đa dạng bên cạnh các sản phẩm của Thơm.